sản phẩm

sản phẩm là đứa con tinh thần của công ty

Sinh ra trong cõi đời, công ty nào cũng có sứ mạng cung cấp sản phẩm cho thị trường. Sản phẩm đó như là đứa con tinh thần của công ty. Công ty càng có sản phẩm tốt, được người người tin dùng, thì công ty đó càng lớn mạnh. Một điều có thể khẳng định: khi sứ mạng càng sát với nhu cầu người dùng, thì công ty đó càng lớn mạnh.

Sản phẩm vải nội thất đứa con tinh thần của Derhao

Để đứa con tinh thần lớn mạnh. cha mẹ là những ban điều hành giám đốc công ty Derhao đã cưu mang và nuôi dưỡng bằng những ý tưởng. Không phải chỉ là 9 tháng cưu mang, mà có khi ấp ủ cả thời gian dài, để khi nó ra đời, còn phải nuôi nó lớn lên trong môi trường khắc nghiệt kinh tế ngày nay.

Derhao Textile Việt Nam cũng vậy. vải nội thất, đứa con tinh thần đã ấp ủ bấy lâu. Sinh ra năm 1993, và tới giờ đã trải qua 25 năm hình thành và phát triển trên đất Việt thân yêu. Sản phẩm vải nội thất là thông điệp của Derhao đưa đến người tiêu dùng với mong muốn người Việt sử dụng sản phẩm vải nội thất chất lượng, an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. và với mong muốn đưa đứa con tinh thần này không chỉ khắp đất Việt mà còn khắp năm châu.

Cho đến thơi điểm này, thông điệp của Derhao chúng tôi đã được nhiều người tin dùng. Và đã có mặt trên khắp các vùng đất nước.

Những đưa con mang tên vải nội thất của chúng tôi sẽ làm nên những bức rèm cửa đẹp, những bộ khăn bàn áo ghế đẹp cho nhà hàng khách sạn, và đặc biệt, ngay cả bàn chân cũng được nâng niu bởi những tấm thảm trải sàn đẹp.

Trong mỗi mục sản phẩm, chúng tôi đều đưa ra những nét riêng, nên quý vị có thể tham khảo từ những bài viết trên Websiet như

Derhao – Chúng tôi là ai?

Về Derhao Textile

Và Những chứng nhận Derhao có?

Những đối tác tiêu biểu của Derhao xem tại đây

Sản phẩm Derhao gồm những gì? Xem ở dưới những dòng này.

Cuối cùng nếu cần tư vấn, cứ kéo xuống cuối trang, có những số điện thoại tương ứng với những chuyên môn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất cứ thắc mắc nào. Chuyên gia tư vấn bên Derhao sẽ giúp quý vị hài lòng.

Những Sản phẩm của chúng tôi gồm có

À, một lưu ý nhỏ nữa, là sản phẩm của chúng tôi không bán lẻ. Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm vải nội thất cho những vị có tầm cỡ: chủ nhà hàng khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, hội nghị. Hoặc những cơ sở sản xuất may gia công vải nội thất như: khăn bàn áo ghế, rèm màn cửa. Vì chúng tôi tin, khi chúng tôi trao đứa con tinh thần này cho quý vị, quý vị sẽ trân trọng, nâng niu và làm ra những sản phẩm đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Mong rằng khi đọc được những dòng này, quý vị hãy cùng chúng tôi phát triển không chỉ cho quý vị mà còn cho cả chúng tôi nữa.