Cách khắc phục những vết bẩn trên áo phủ ghế nhà hàng

Những vết bẩn thường gặp với áo phủ ghế nhà hàng

Sau một thời gian dài sử dụng thì việc gặp phải những vết bẩn trên áo phủ ghế nhà hàng là điều không thể tránh khỏi.
Những vết như vết cà phê, rượu vang, đồ ăn, dầu mỡ, vết bơ, phô mai… hay dấu giày, dép của khách, vết rỉ sét của ghế ngồi cũng là nguyên nhân khiến áo phủ ghế nhà hàng bị bám bẩn khó tẩy. Từ những vết bẩn này nếu không được làm sạch đúng cách có thể sinh nấm mốc hoặc hỏng áo phủ ghế không còn đưa vào sử dụng được nữa.
Nếu khách hàng có một sức khỏe tốt, một sức đề kháng tốt, thì ảnh hưởng của nẩm mốc từ áo phủ ghế không ảnh hưởng mấy. Nhưng về lâu dài, tác động của nấm mốc cũng gây ra những vấn đề cho hệ hô hấp và làn da của khách hàng. Ngoài ra nếu áo phủ ghế không sạch sẽ thì khách hàng cũng không yên tâm ngồi lên ghế. Bạn sẽ tạo ấn tượng xấu với khách, đây là một lỗi lớn.

Cách khắc phục những vết bẩn trên áo phủ ghế nhà hàng

– Đối với vết bẩn như đồ ăn, thức uống thông thường: khi áo phủ ghế nhà hàng bị ướt do đồ uống, thức ăn bạn dùng khăn sạch khô thấm càng nhiều càng tốt. Lưu ý không chà xát mạnh trên bề mặt áo phủ ghế. Khi loại bỏ được vết đồ ăn hay thức uống bạn dùng khăn sạch cho một lượng vừa đủ nước Javen lên vết bẩn, nếu vết bẩn rộng bạn có thể cho nước Javen vào trong bình xịt và xịt lên vết bẩn. Cần lưu ý không làm ướt hết cả chiếc áo ghế bằng nước Javen, sau đó ang áo phủ ghế ra giặt với nước có pha xà phòng loãng. Giawtj sạch lại bằng nước lạnh và nhớ phơi ở nơi có ánh nắng trực tiếp để duy trì độ trắng sáng cho áo phủ ghế.
– Đối với vết bẩn như trà và rượu vang: khi áo ghế bị dính các vết bẩn từ rượu vang hay trà bạn cần xử lý ngay lập tức bằng cách nhúng vào nước ấm có pha xà phòng. Dùng chanh chà nhẹ vết bẩn, rồi giặt sách lại. Nhưng cách này chỉ áp dụng với những vết bẩn mới.
– Đối với vết bẩn rỉ sét: bạn có thể dùng nước pha giấm để giặt sạch.

Công ty Derhao chuyên cung cấp áo phủ ghế nhà hàng cao cấp

Vải được sử dụng may áo phủ ghế nhà hàng được công ty Derhao tự sản xuất và cung cấp cho dây chuyền. Vải được kiểm soát chất lương chặt chẽ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm ngay từ khâu nguyên liệu. Chất liệu vải được Derhao cung cấp có ưu điểm nhanh khô, ít nhăn nhèo…
Đội ngũ nhân viên lành nghề, làm việc chuyên nghiệp hỗ trợ bạn chọn vải, thiết kế và may đo đáp ứng theo yêu cầu của bạn để cho ra sản phẩm áo phủ ghế nhà hàng ưng ý nhất.
Công ty Derhao chúng tôi hướng đến chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm áo ghế nhà hàng cao cấp. Không chỉ sản xuất hàng loạt mà chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác biệt chỉ dành riêng tạo ấn tượng cho nhà hàng của bạn.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về sản phẩm.
Bài viết liên quan