Chọn khăn bàn cao cấp dành cho nhà hàng

Khăn trải bàn nhà hàng loại nào cao cấp?
Khăn trải bàn dành cho đám cưới, nhà hàng, cà phê hay trải bàn tại nhà khách, không gian nhà bếp chắc chắn sẽ không dễ kiếm nếu bạn là người khó tính và muốn có được loại khăn bàn cao cấp theo ý mình, phù hợp với thiết kế và đặc thù của mình. Cách may thì có lẽ không khó nhưng có được chất liệu vải và mẫu vải cao cấp thì không dễ. Nhưng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn sẽ có những mẫu phù hợp.
Khăn bàn cao cấp dành cho nhà hàng
Hiện nay có rất nhiều nhà hàng, khách sạn chọn các mẫu khăn bàn cao cấp để làm phụ kiện trang trí, làm tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng trong không gian. Dĩ nhiên, đối với những nhà hàng hạng sang thì việc chọn loại khăn bàn cao cấp là điều dễ hiểu bởi lẽ chiếc khăn trải bàn có thể nâng lên tầng sang trọng của nhà hàng.
Khi chọn khăn bàn cao cấp dành cho nhà hàng bạn nên chọn màu trắng hoặc màu kem, hay màu của các loại loại vải như cotton, thô, kak… phù hợp với màu tường của nhà hàng cùng với những vật dụng trang trí khác. Điều này sẽ giúp không gian của nhà hàng có sự đồng bộ, thống nhất phù hợp. Các loại vải cao cấp có độ bền cao hơn, sang trọng hơn nhiều.
Lưu ý khi chọn khăn bàn cao cấp cho nhà hàng
Để giúp không gian của nhà hàng sang trọng và đẳng cấp hơn mọi người không nên chọn màu sắc quá sặc sỡ hay kiểu dáng rườm rà. Vì khăn bàn chỉ là phụ kiện tạo điểm nhấn, nếu nhiều màu sắc sẽ khiến không gian trở nên hỗn độn, tạo cảm giác màu mè khiến thực khách không mấy thoải mái.
Bên cạnh đó, chọn địa chỉ mua hàng để có được chất lượng tốt, giá cả phải chăng cũng không kém phần quan trọng. Công ty Derhao chúng tôi là một trong những nhà cung cấp sản phẩm như vải may khăn bàn hay khăn bàn cao cấp. Từ khâu nguyên liệu cho tới hình thành sản phẩm đều tự sản xuất nên chiếm nhiều ưu thế. Đặc biệt hơn, chi phí phải chăng, hợp với túi tiền của mọi người.
Nhằm nâng cao đẳng cấp cho không gian của nhà hàng, khách sạn hoặc gia đình các bạn chúng tôi có sẵn các mẫu khăn trải bàn loại cao cấp để bạn có thể lựa chọn loại phù hợp. Chưa hết, công ty chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết tư vấn cho quý khách những xu hướng mới, mẫu hoặc màu phù hợp với bạn. Tất cả những sản phẩm công ty làm ra đều mang lại cảm giác hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.
Bài viết liên quan