Công dụng của áo phủ ghế nhà hàng

Công dụng của áo phủ ghế nhà hàng
Áo phủ ghế nhà hàng thường đi chung với khăn trải bàn nhà hàng, đây là bộ sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, tiệc cưới, khách sạn…
Áo phủ ghế được sử dụng là phụ kiện trang trí cũng như sản phẩm hỗ trợ tối ưu cho những chiếc ghế. Ngoài công dụng tạo nên vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp hơn cho không gian nhà hàng thì công dụng chính của áo phủ ghế là giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ngồi lên ghế.
May áo phủ ghế nhà hàng ở đâu đẹp
Bạn cần tìm địa chỉ may áo phủ ghế nhà hàng đẹp, liên hệ ngay với công ty Derhao, đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất, ngoại thất.
Đặt may áo phủ ghế nhà hàng ở Derhao bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ đặt biệt như được hỗ trợ thiết kế logo khi có nhu cầu dệt logo lên sản phẩm áo phủ ghế nhà hàng. Tạo hoa văn, họa tiết riêng trên vải may áo phủ ghế nhà hàng.
Bảo quản áo phủ ghế nhà hàng
  • Vệ sinh áo phủ ghế nhà hàng
Vệ sinh áo phủ ghế là một trong những công đoạn nếu làm đúng bạn sẽ tăng tuổi thọ cho sản phẩm áo phủ ghế và ngược lại.
Sau mỗi lần sử dụng bạn cần vệ sinh sơ qua trước khi mang đi giặt áo phủ ghế nhà hàng bằng dụng cụ hút bụi hoặc chổi nhỏ. Như vậy khi mang đi giặt sẽ tránh được trường hợp những vật dụng còn mắc lại trong áo ghế tạo nên những vết rách khi bỏ vào máy giặt hoặc những vật có thể làm loang màu của sản phẩm.
Nên giặt áo phủ ghế bằng những loại nước giặt dịu nhẹ, phơi ở nơi thoáng, có ánh sáng mặt trời.
Trước khi cất áo phủ ghế bạn nên ủi qua cho thẳng, giữ nếp sau đó gấp gọn và cất ở những nơi thoáng, tránh ánh sáng mặt trời, tránh vách tường hay nền sàn. Vì những nơi quá nắng nóng sẽ làm bay màu sản phẩm còn những nơi ẩm thấp sẽ tạo vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sản phẩm. Nên đặt áo phủ ghế vào những chiếc túi sạch, khô với vài viên long não, có tác dụng hút ẩm và giữ cho áo phủ ghế không bị bám mùi.
Không để quá nhiều áo phủ ghế chồng lên nhau hoặc vật nặng đè lên túi đựng áo phủ ghế để tránh bị nhăn hay nhèo sản phẩm.
Trên đây là những kiến thức và ý kiến riêng của người viết. Nếu có những ý tưởng, mẹo vặt hay hãy chia sẻ cho chúng tôi để mọi người đều có thể vận dụng hiệu quả như bạn.
Bài viết liên quan