Công ty Derhao chuyên may áo ghế nhà hàng chất lượng

Công đoạn may áo ghế nhà hàng
Khi bắt đầu may áo ghế nhà hàng bạn cần lựa chọn vải (màu sắc, hoa văn…) cần phù hợp và đồng bộ với những thiết kế khác trong không gian nhà hàng, đo kích thước của ghế, lên thiết kế cho áo ghế.

Áo ghế nhà hàng được thiết kế và may đo với nhiều loại chất liệu như lanh, lụa, polyester, cotton… cùng với nhiều màu sắc hoa văn vải đa dạng, nhiều kiểu dáng phong phú. Cần lựa chọn những chất liệu đem đến cho thực khách sự mềm mại, nhẹ nhàng, thoải mái khi ngồi.
Lựa chọn màu sắc có thể tùy theo sở thích của bạn, tuy nhiên nếu không biết cách kết hợp thì những màu sắc bạn chọn sẽ có thể khiến cho nhà hàng của bạn trở thành thảm họa về màu sắc và hình khối gây mất thiện cảm với khách hàng.
Nên nhớ cái nhìn đầu tiên rất quan trọng, có ấn tượng thực khách mới muốn thử những món ăn đồ uống của bạn và sẽ quay lại vào lần sau. Còn nếu mới chỉ những chi tiết đầu tiên đã không gây được thiện cảm thì mọi nỗ lực của bạn sẽ bị đánh đổ.
Ngoài ra, một tiêu chí quan trọng nữa là nên lựa chọn những loại vải dễ lau chùi, giặt giũ khi bị vấy bẩn. Dễ gấp gọn và nhẹ để dễ dàng cất giữ.
Tốt nhất, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng cũng như tham khảo tư vấn ý kiến của chuyên gia trong lĩnh vực này trước khi chọn lựa.
Công ty Derhao chuyên may áo ghế nhà hàng chất lượng
Bạn băn khoăn nên chọn may áo ghế nhà hàng ở đâu chất lượng. Đến với Derhao, bạn sẽ có được câu trả lời làm hài lòng nhất. Áo ghế nhà hàng của chúng tôi không chỉ chất lượng mà còn có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

So với những nhà cung cấp khác trên thị trường, giá thành và sản phẩm của chúng tôi cạnh tranh hơn rất nhiều. Vì vải được cung cấp may thành phẩm áo ghế nhà hàng là sản phẩm công ty tự sản xuất và cung cấp. So với nhà cung cấp khác, nguyên vật liệu để may thành phẩm phải trải qua nhiều khâu trung gian, nhà cung cấp khác thì khi mua sản phẩm của Derhao bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nhờ quy trình tự sản xuất của của chúng tôi.
Ngoài ra, quá trình sản xuất vải được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, được kiểm duyệt khắc khe từ cơ quan quản lí. Điều này giúp đảm bảo chất lượng vải chất lượng, an toàn với sức khỏe người sử dụng mới được phép cung cấp ra thị trường.
Để có những lựa chọn tốt nhất về những sản phẩm áo ghế nhà hàng hãy đến với công ty Derhao chúng tôi hoặc gọi 0909 248 390 (Mr Giới) bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.
Bài viết liên quan