Công ty Derhao chuyên sản xuất may áo bọc ghế nhà hàng

Derhao là đơn vị chuyên sản xuất may các loại sản phẩm áo bọc ghế cao cấp phục vụ cho nhà hàng với đầy đủ mẫu mã, màu sắc và chất liệu cao cấp như vải thun sọc chéo, vải kaki, vải thô, vải gấm…
Trang trí áo ghế hội nghị, khách sạn luôn là một việc cần thiết, bởi điều này làm tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng, lịch sự và đẳng cấp của tất cả các nhà hàng, khách sạn để đón tiếp nhiều lượt khách trong mỗi dịp tổ chức sự kiện, tiệc cưới…
Là đơn vị chuyên sản xuất may áo ghế chất lượng cao, Derhao luôn là lựa chọn lý tưởng của các khách sạn, nhà hàng 4 sao trở lên, các đơn vị tổ chức sự kiện và các khách hàng trên cả nước. Từ khi thành lập đến nay, Derhao đã tạo dựng được thương hiệu vững mạnh và có chỗ đứng trên thị trường có tính cạnh tranh vô cùng khốc liệt này.
Bí quyết của Derhao chỉ là: Tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường lĩnh vực sản xuất may áo bọc ghế nhà hàng, công ty chúng tôi chuyên nhận mọi đơn hàng thiết kế và sản xuất may áo bọc ghế nhà hàng với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ.
Derhao sản xuất may áo bọc ghế nhà hàng với đa dạng mẫu mã, chủng loại, chất liệu, màu sắc khác nhau, phù hợp với thiết kế nội thất, phong cách của từng khách hàng, làm toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận may khăn trải bàn, rèm cửa theo yêu cầu.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm áo bọc ghế nhà hàng, Derhao đã đào tạo đội ngũ công nhân viên lành nghề, làm việc khéo léo để đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đồng thời đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.
Bạn có thể yên tâm về chất lượng vì các sản phẩm áo bọc ghế nhà hàng của Derhao luôn được sử dụng chất vải cao cấp nhất, đảm bảo độ bền trước tần suất sử dụng cao và giặt nhiều lần bằng máy. Bên cạnh đó, chính sách giá cả cũng được ưu tiên.
Đặc biệt, sản phẩm áo bọc ghế nhà hàng luôn được công ty đầu tư lớn về khoản thiết kế mẫu mã với nhiều phong cách khác nhau, kiểu dáng được cách điệu phù hợp cho không gian của khách hàng. Trước khi sản xuất, công ty sẽ có đội ngũ chuyên thiết kế đến tận nơi khảo sát để tư vấn cho khách hàng về mẫu sản phẩm, chất liệu phù hợp với không gian. Sau khi có sự đồng thuận mới bắt tay vào sản xuất.
Để chọn lựa được mẫu áo bọc ghế phù hợp, hãy liên hệ ngay với Derhao để được tư vấn những mẫu thiết kế phù hợp nhất. Derhao – Đơn vị sản xuất may áo bọc ghế nhà hàng nhận thiết kế áo bọc phủ ghế nhà hàng sang trọng giá hấp dẫn.
Bài viết liên quan