Derhao chuyên cung cấp khăn trải bàn trong nhà hàng

Lựa chọn khăn trải bàn trong nhà hàng
Tưởng chừng như đây là việc đơn giản, tuy nhiên kết hợp những màu sắc trong cùng một không gian là điều không hề đơn giản. Ranh giới để bạn tạo nên một tổng thể hài hòa và màu mè là rất gần nhau.
Những vật dụng của nhà hàng bao gồm khăn ăn, khăn trải bàn, áo phủ ghế… Khăn trải bàn trong nhà hàng đóng vai trò lớn trong trong việc tạo ấn tượng, giúp ghi nhớ cho những khách hàng quen với phong cách của nhà hàng. Thêm khăn trải bàn cũng như các phụ kiện trong nhà hàng là một cách tuyệt vời để thu hút thực khách hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí. Khăn trải bàn không chỉ giúp làm đẹp cho không gian nhà hàng mà còn kích thích khách hàng ăn ngon miệng hơn.
Bảo quản khăn trải bàn nhà hàng
Chất lượng của khăn trải bàn trong nhà hàng là vô cùng quan trọng. Khăn chất lượng tốt có tuổi thọ kéo dài trong nhiều năm, không tốn nhiều chi phí bảo dưỡng trong khi khăn kém chất lượng sau một thời gian ngắn sẽ xuất hiện vết rạn, mất đi màu sắc ban đầu. Có một số bước đơn giản để đảm bảo chất lượng của khăn trải bàn.
  • Vệ sinh khăn trải bàn nhà hàng
Trong khi sử dụng khăn trải bàn trong nhà hàng không tránh khỏi việc bị lấm bẩn bởi vết giày, vết đồ ăn, vết cà phê hay rượu đỏ… Vì vậy việc làm sách và giữ cho khăn trải bàn bền màu, giữ được chất lượng là rất quan trọng.
Trong quá trình giặt tránh dùng quá nhiều sản phẩm giặt có chất tẩy mạnh, khi giặt xong giũ mạnh và phơi thẳng ở nơi khô thoáng, có ánh nắng.
  • Bảo quản khăn trải bàn nhà hàng
Bảo quản khăn trải bàn nhà hàng ở những nơi thoáng mát, tránh ẩm thấp, tránh xa mặt đất và vách tường để không bị nấm mốc. Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào chỗ cất giữ khăn trải bàn để không bị bay màu vải. Thường xuyên xịt khử côn trùng, dọn vệ sinh trong không gian cất giữ khăn trải bàn.
Khăn trải bàn nhà hàng từ Derhao
Khăn trải bàn nhà hàng từ Derhao luôn là sản phẩm nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Với tiêu chí cung cấp khăn trải bàn trong nhà hàng cao cấp, công ty chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
Vải nguyên liệu được sử dụng để may khăn trải bàn phải trải qua nhiều khâu kiểm tra theo quy định nghiêm trạng, được ứng dụng công nghệ hiện đại. Sản phẩm đến từ Derhao khiến cho khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe khi nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu rõ ràng.
Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn tìm được sản phẩm hợp lí sử dụng trong nhà hàng của mình. Hãy đến và nhận tư vấn từ nhân viên của Derhao cũng như được tận mắt thử những sản phẩm chúng tôi làm ra.
Liên hệ : 0909 248 390 (Mr Giới)
Bài viết liên quan