Derhao nhận thiết kế mẫu khăn trải bàn nhà hàng

Công ty Derhao chuyên nhận thiết kế các mẫu khăn trải bàn nhà hàng với những chi tiết cầu kỳ hay những sản phẩm đơn giản. Từ những yêu cầu của khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, phác họa kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Vì vậy tùy theo tiêu chuẩn quý khách hàng đặt ra mà chúng tôi có các thiết kế riêng, lựa chọn nguyên liệu vải riêng phù hợp yêu cầu. Khi khách hàng đã thống nhất với thiết kế, nguyên liệu vải, nhân viên sẽ đo và cắt mẫu khăn trải bàn theo kích thước bàn của nhà hàng và áp dụng những kỹ thuật mới nhất để mang đến thành phẩm vừa ý quý khách hàng.
Chọn màu cho khăn trải bàn nhà hàng
Những chiếc khăn trải bàn nhà hàng không chỉ giúp cho không gian nhà hàng của bạn mà còn kích thích thực khách cảm nhận sự hấp dẫn của món ăn. Khăn trải bàn cũng mang đến cảm giác được phục vụ chu đáo, thể hiện sự tinh tế khi phục vụ khách hàng. Chính vì vậy, việc lựa chọn màu sắc của khăn trải bàn nhà hàng phù hợp với kiến trúc nhà, màu sắc rèm cửa, áo ghế, màu sơn tường… là rất quan trọng.
Bạn có thể lựa chọn khăn trải bàn màu trắng trơn theo kiểu truyền thống hoặc đổi mới một chút với khăn bàn màu trắng điểm thêm ở chân khăn bàn có hoa văn hay họa tiết trùng với hoa văn họa tiết sơn tường hay nơ cài trên áo ghế. Hay bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc chân khăn bàn nổi bật hơn để tạo điểm nhấn cho không gian. Nhưng quan trọng là khăn trải bàn của bạn lúc nào cũng nên sạch sẽ.
Điểm đặc biệt của khăn trải bàn nhà hàng từ Derhao
Để trở thành thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích và là nơi chọn mặt gửi vàng của những nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ thì Derhao phải có sự khác biệt hơn so với những đối thủ cạnh tranh khác.
Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt cho Derhao. Như bạn đã tìm hiều ở phần đầu, công ty Derhao nhận thiết kế các mẫu khăn trải bàn nhà hàng từ đơn giản đến cầu kỳ phức tạp. Chúng tôi nhận thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng hoặc đơn đặt hàng từ phía nhà hàng.
Điểm tiếp theo tạo nên dấu ấn của Derhao trên thị trường là nguyên liệu vải của công ty sử dụng để may thành phẩm là do Derhao tự sản xuất và cung cấp. Sản phẩm của công ty chúng tôi mang lại ấn tượng cho khách hàng khi có những nét riêng như hoa văn, họa tiết vải được sản xuất theo mẫu khách yêu cầu.
Công ty chúng tôi cũng nhận dệt logo, tên của nhà hàng trên sản phẩm giúp khách hàng tạo dấu ấn riêng với sản phẩm khăn trải bàn của mình.
Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn sản phẩm khăn trải bàn phù hợp với nhà hàng của mình. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm sản phẩm bạn hãy liên hệ ngay với Derhao để được tư vấn cụ thể hơn.
Bài viết liên quan