Hãy cân nhắc 3 điều sau khi mua đệm giá rẻ

Một tâm lý cố hữu chung của người tiêu dùng Việt Nam đó là thích mua hàng rẻ và hàng giảm giá. Họ cứ nghĩ rằng mua được hàng giá rẻ là sự tiết kiệm nhưng thực chất đó là một sự lãng phí không cần thiết. Đối với các sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe như chăn ga gối đệm thì việc mua đệm giá rẻ thực tế sẽ gây tốn kém rất nhiều cho người sử dụng. Sự tốn kém đó nằm ở chi phí chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh…
Vì sao lại như thế? Và nếu bạn đang có ý định mua một chiếc đệm giá rẻ thì hãy cân nhắc những điều sau:
Chiếc đệm đó có thực sự nâng đỡ được cơ thể
Theo các bác sĩ và các chuyên gia trong ngành, khi ngủ, cơ thể bạn phải đảm bảo được đường cong tự nhiên của cột sống. Nếu sử dụng các loại đệm giá rẻ được sản xuất từ bông mềm lún thì khi nằm sẽ không đảm bảo tư thế, khiến cột sống bị võng, cong vẹo gây đau cho người sử dụng.
Nằm đệm giá rẻ kém chất lượng có thể dẫn đến các bệnh lý về cột sống như cong vẹo cột sốt, thoát vị đĩa đệm, hẹp lỗ tiếp hợp, thoái hóa, gù… Trong đó, lỗ tiếp hợp chính là nơi rễ thần kinh từ ống sống đi ra để chi phối các vận động và cảm giác của cơ thể, khi bị hẹp lỗ tiếp hợp sẽ gây đau tại chỗ hoặc đau lan xuống chân hoặc tay.
Bạn có thể nhận biết được chiếc đệm giá rẻ đó có thực sự nâng đỡ được cơ thể hay không qua những biểu hiện như sau khi ngủ dậy thấy mệt mỏi, đau mỏi vùng cột sống hoặc đau toàn thân, lưng vận động kém, tê bì tay chân…
Trong khi đó, đệm giá rẻ tốt sẽ tạo nên sự khác biệt lớn trong chất lượng giấc ngủ của bạn sau mỗi đêm. Nếu chiếc đệm đó có khả năng nâng cột sống, đảm bảo tuần hoàn máu, duy trì sự liên kết giữa các đốt sống và đĩa đệm, giúp cơ bắp được thư giãn. Đảm bảo được những điều này sẽ giúp bạn ngủ ngon và sâu giấc, ít bị giật mình, ít bị tỉnh giấc do mỏi, khi ngủ dậy thấy cơ thể khoan khoái, nhẹ nhàng.
Nếu bạn phải đang chịu đựng chứng đau lưng do nằm đệm giá rẻ kém chất lượng, hãy đến với đệm Derhao để trải nghiệm về sự thư giãn và tìm được sản phẩm đệm giá rẻ chính hãng tốt cho sức khỏe của bạn.
Chất liệu sử dụng trong đệm
Khi có ý định mua đệm giá rẻ, điều đầu tiên bạn nên quan tâm đến đó là chất liệu sử dụng để sản xuất đệm và vỏ đệm. Bởi vì, với một chiếc đệm chất lượng, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi sử dụng chúng sẽ bị lún xẹp nhanh chóng hay gây kích ứng da, gây các bệnh về đường hô hấp. Hơn nữa, khi sử dụng nguyên liệu đảm bảo chất lượng, chiếc đệm giá rẻ của bạn sẽ bền màu, không lo nhão, rách trong quá trình sử dụng.
Chế độ bảo hành
Sử dụng một thời gian ngắn mà đệm đã có dấu hiệu hư hại thì việc mang đệm đi sửa là điều mà chúng ta thường rất ái ngại.  Vì thế, khi mua đệm giá rẻ tại các cửa hàng uy tín, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh gọn.
Đệm giá rẻ DerHao Textile được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Cho nên đây xứng đáng là một thương hiệu uy tín đáng để bạn tin tưởng.
Để được các chuyên gia tư vấn kỹ hơn khi mua đệm giá rẻ, bạn vui lòng liên hệ Hotline 0126 482 9948 (gặp Mr Tiến). Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn mua được sản phẩm đệm giá rẻ cao cấp với giá thành hợp lý nhất, đồng thời bạn còn được hưởng các chương trình khuyến mãi cũng như chế độ bảo hành tốt nhất của công ty.
Bài viết liên quan