​Khăn bàn hội nghị nên lựa chọn thế nào?

​Khăn bàn hội nghị nên lựa chọn thế nào?
Bạn nên chọn khăn bàn hội nghị theo cùng tông màu với rèm cửa, phông màn sân khấu, màu tường… Bạn nên chọn chất liệu vải dày, cứng cáp như thun, cotton… giúp cho khăn trải bàn có độ cứng, ít bị nhăn hay sờn rách. Và cũng thuận tiện trong việc phủ, tháo khăn trải bàn, di chuyển, giặt giũ hay bảo quản…
Khi chọn khăn trải bàn để trang trí cần để ý lựa chọn màu sắc nhã nhặn, kích thước phù hợp với bàn, kiểu dáng và thiết kế đơn giản để tạo cho không gian tổ chức hội nghị thêm phần trang trọng, lịch sự. Khăn trải bàn cũng giúp cho những chiếc bàn hội nghị cứng nhắc tăng tính thẩm mỹ và tinh tế hơn.

Cách giữ khăn bàn luôn bền màu, ít nhăn nheo
Một tấm khăn trải trải bàn ít hoặc không có nếp nhăn, sạch sẽ luôn lấy được cảm tình của người sử dụng. Với một hội trường rộng, với nhiều khăn bàn hội nghị thì việc trước khi có hội nghị mang ra ủi từng chiếc là rất mất thời gian và công sức.
Bạn cũng không nên để nguyên khăn trải bàn trên bàn vì sẽ làm cho khăn bàn hội nghị nhanh bị bụi bẩn, nấm mốc phủ đầy.
Sau khi sử dụng xong cách đơn giản để giữ khăn trải bàn của bạn ít bị nếp nhăn là bạn giặt thật sạch, giũ mạnh, phơi thật khô, ủi sơ qua cho thẳng, sau đó quấn tròn theo những chiếc ống. Vì được quấn tròn nên khăn trải bàn sẽ hạn chế các nếp gấp xuất hiện, bề mặt vải của khăn bàn ít nhăn nheo và đỡ tốn diện tích khi bảo quản hơn so với việc chồng nhiều khăn bàn lên với nhau. Những chiếc khăn trải bàn nằm ở dưới cùng sẽ bị đè nặng và tạo nên vết gấp, vết nhăn trong quá trình bảo quản.
Điểm lưu ý nữa là bạn cũng nên chọn những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt để cất khăn trải bàn.
Mua khăn trải bàn hội nghị ở đâu chất lượng
Hiện nay, khăn trải bàn rất thông dụng trong cuộc sống từ bàn ăn gia đình đến nhà hàng, hội nghị. Có rất nhiều cơ sở hoặc cửa hàng có dịch vụ cung cấp khăn trải bàn hay mẫu vải khăn trải bàn đẹp nhưng bạn muốn mua khăn bàn hội nghị chất lượng thì hãy đến với công ty Derhao chúng tôi. Công ty Derhao luôn cập nhật các mẫu khăn trải bàn hội nghị mới và hiện đại.
Đội ngũ nhân viên của công ty từ nhân viên ý tưởng, thiết kế đến công nhân may đều được đào tạo chuyên nghiệp nhằm mang đến chất lượng sản phẩm và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0909 248 390  để tham khảo và lựa chọn thêm nhiều sản phẩm ưng ý.
Bài viết liên quan