Khăn bàn khách sạn Derhao cập nhật xu hướng

Công dụng của khăn trải
Khăn trải bàn là vật dụng tiện ích có mang đến cho người sử dụng. Với những khách sạn hay nhà hàng, khăn trải bàn giúp nâng tầm đẳng cấp khi có logo được thêu, in, dệt hay dập nổi.
Khăn bàn khách sạn là phụ kiện trang trí duyên dáng, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Thay vì ngồi trên những chiếc bàn trống làm mất duyên thì chỉ cần một chiếc khăn trải bàn nhỏ vắt ngang, không cần quá cầu kỳ cũng đã đủ tạo nên điểm nhấn và phong cách cho khách sạn của bạn.
Khăn trải bàn là công cụ hỗ trợ đắc lực để che khuyết điểm, nhìn vào cũng thấy sạch sẽ và lịch sự hơn rất nhiều.
Mua khăn bàn khách sạn như thế nào?
Bạn cần mua khăn bàn khách sạn như thế nào để vừa bắt kịp xu hướng mà vừa sang trọng, chất lượng của sản phẩm cao cấp, hãy nắm vài mẹo nhỏ sau đây để có được sự lựa chọn chính xác nhé.
Không nên chọn những màu sắc thời thượng, bởi những màu thời thượng cũng rất nhanh lỗi mốt. Bạn nên chọn những màu sắc trung tính, nhẹ nhàng đi kèm những họa tiết, hoa văn trên vải tạo điểm nhấn.
Chọn màu sắc cho khăn tải bàn cũng nên căn cứ vào những vật trang trí, màu sắc tường và không gian chung quanh để tạo nên một thể hài hòa, bắt mắt.
Không nên chọn những kiểu dáng quá rườm rà, vì khăn trải bàn là phụ kiện để tạo điểm nhấn, chiếc bàn vẫn trung tâm chính. Đừng chọn những kiểu khăn trải bàn quá to, che mất hết bàn nếu như chiếc bàn có những đường nét chạm trổ.
Nên lựa chọn khăn bàn khách sạn ở đâu cập nhật xu hướng mới nhất
Công ty Derhao là nơi chuyên cung cấp khăn trải bàn, rèm cửa, áo phủ ghế, vải bọc đệm, vải bọc sofa… trang trí nội ngoại thất cao cấp trên thị trường hiện nay.
Các sản phẩm có chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng trong hầu khắp các khâu sản xuất được khách hàng đón nhận. Không những cung cấp sản phẩm chất lượng cho thị trường nội địa mà Derhao còn có tiềm năng trên thị trường thế giới khi xuất đi các nước.
Điểm khác biệt lớn nhất của công ty Derhao so với các đối thủ cạnh tranh là chúng tôi có nguồn cung cấp vải tự sản xuất, chính vì vậy mà khách hàng rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm khi biết rõ nguồn gốc xuất xứ.
Để có được thành quả, được khẳng định trong lòng người tiêu dùng như ngày hôm nay, tập thể nhân viên của công ty Derhao không ngừng học hỏi, cải tiến, đổi mới sản phẩm, chất lượng dịch vụ, bắt kịp với những xu hướng mới nhất, trên thế giới.
Liên hện ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm ưng ý nhất : 0909 248 390
Bài viết liên quan