Khăn trải bàn đẹp ở TpHCM

Để đánh giá tiêu chí của một chiếc khăn trải bàn đẹp, bạn cần dựa vào nhiều yếu tố. Có thể với mắt thẩm mỹ của bạn, bạn cho rằng đó là chiếc khăn đẹp nhất từng thấy, nhưng với những người khác hoặc những người sành sỏi về khăn trải bàn thì họ lại xem nó bình thường, không đến nỗi đẹp xuất sắc. Vậy, các chuyên gia tại TPHCM  nói gì về một chiếc khăn trải bàn đẹp.

Tiêu chí đánh giá khăn trải bàn đẹp

Theo các chuyên gia trong ngành, muốn đánh giá xem khăn trải bàn đó có đẹp hay không? Bạn cần dựa vào những tiêu chí sau:

– Thứ nhất về chất liệu vải, đây là tiêu chí đầu tiên để đánh giá khăn trải bàn đẹp tphcm hay bất kỳ nơi đâu. Vải có nhiều loại, có loại mỏng tanh tang nhưng cũng có loại dày cộm, có loại bằng cotton cũng có nhiều loại khác. Mỗi chất liệu vải sẽ phụ thuộc vào yếu tố gia công nữa, tuy nhiên chất liệu vải làm bằng nguyên liệu tự nhiên hay nhân tạo cũng quyết định đến chất lượng vải thấp hay cao. Và dĩ nhiên, tự nhiên luôn mang lại sự an toàn và chất lượng hơn những thứ nguyên liệu khác.

Màu sắc là tiêu chí đánh giá khăn trải bàn đẹp

– Thứ hai về màu sắc, có người thích màu trung tính, người thích màu nóng, người lại thích màu lạnh. Nói chung tùy theo sở thích của mỗi người nên khó có thể đánh giá được khăn trải bàn đó có đẹp hay không? Người nói khăn màu xanh mới đẹp (lý do là vì anh ta thích màu xanh) còn người bảo màu trắng mới tôn lên được vẻ sang trọng… do đó tiêu chí này rất khó để đánh giá. Tuy nhiên, điều quan trọng đó chính là màu sắc cần phù hợp và tạo ra một thể thống nhất trong không gian thì lúc đó mới gọi là khăn trải bàn đẹp.

Họa tiết là một trong những tiêu chí nhận định khăn trải bàn đẹp

– Thứ 3 về họa tiết, đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Lý do là vì họa tiết là điểm nhấn của chiếc khăn trải bàn. Lưu ý dành cho mọi người là đừng nên chọn những họa tiết rườm rà và phức tạp. Càng đơn giản thì nó càng giúp cho không gian của bạn trở nên tinh tế, trang nhã và đẹp mắt.

– Cuối cùng là về kích thước, khăn trải bàn đẹp tphcm có chuẩn hay không thì kích thước phải phù hợp, đúng tỉ lệ của chiếc bàn, không thừa cũng không thiếu sẽ giúp tôn lên sự đẳng cấp của không gian mà bạn muốn trang trí.

Khăn trải bàn đẹp TP HCM
Khăn trải bàn đẹp TP HCM

Hiện nay, công ty Derhao chúng tôi đang cung cấp sỉ và lẻ khăn trải bàn đẹp tphcm với mẫu mã đa dạng, phong phú giúp không gian nhà, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê của bạn thêm phần sang trọng, đẳng cấp và tuyệt đẹp hơn. Mọi thông tin xin liên hệ Mr Giới qua số điện thoại 0909 248 390 để được hỗ trợ tư vấn.

Bài viết liên quan