Khăn trải bàn tiệc cưới ngoài trời

Sự kết hợp khăn bàn tiệc cưới ngoài trời

khăn trải bàn tiệc cưới là phụ kiện trang trí cho bữa tiệc đơn giản, không mất quá nhiều công sức, thời gian chuẩn bị. Bí quyết để chọn những mẫu khăn trải bàn đẹp là màu sắc và hoa văn phải phù hợp với thẩm mỹ và phong cách của cả bữa tiệc. Để tạo sự gần gũi với thiên nhiên nhưng không làm mất đi vẻ lãng mạn, đẳng cấp của tiệc cưới khăn bàn tiệc cưới ngoài trời cần kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố.
  • Lựa chọn màu sắc
Bạn có thể kết hợp những màu sắc chủ đạo thích hợp với không gian tiệc cưới ngoài trời đang là xu hướng của mùa cưới năm nay cho khăn trải bàn, áo ghế, những vật dụng trang trí như xanh da trời, vàng, xám, xanh ngọc…
  • Lựa chọn kiểu dáng
Hàng chục bàn tiệc với mẫu khăn trải bàn tiệc cưới ngoài trời độc đáo sẽ dễ dàng gây ấn tượng với khách mời. Với những kiểu dáng bay bổng, nhẹ nhàng sẽ thích hợp với không gian ngoài trời.

Những lưu ý khi chọn khăn bàn tiệc cưới ngoài trời

Khăn trải bàn tiệc cưới ngoài trời nên làm từ chất liệu sợi vải tự nhiên để dễ dàng thấm nước nhưng dễ dàng giặt sạch. Chọn những chất liệu nhẹ sẽ giúp chiếc khăn trải bàn tiệc cưới trở nên bồng bềnh, nhẹ hàng hơn với không gian bữa tiệc cưới ngoài trời.
Chọn những màu sắc của khăn trải bàn dễ dàng kết hợp với những sản phẩm trang trí khác như áo ghế, khăn ăn… Bạn cũng có thể tạo nên không gian bữa tiệc cưới ngoài trời với ton sour ton với màu váy cưới, bánh cưới, hoa trang trí… để không gian thêm phần lung linh hơn.

Derhao mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm

Derhao có mặt trên thị trường từ rất sớm, đây cùng là lợi thế và cũng là khó khăn lớn. Bởi Derhao có được lợi thế là nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Nhưng nếu không ngừng cải tiến, đổi mới dây chuyền Derhao sẽ tụt hậu và không theo kịp những nhà cung cấp trẻ gần đây.
Nắm bắt được vấn đề, Derhao liên tục học hỏi và cải tiến công nghệ, với đội ngũ trẻ năng động và sáng tạo bắt kịp những xu hướng mới nhất của các thiết kế trên thế giới. Cùng với đội ngũ công nhân may lành nghề, có kinh nghiệm tạo nên một tập thể vững chắc, góp phần nâng tầm dịch vụ và chất lượng của Derhao.
Những sản phẩm khăn trải bàn tiệc cưới của Derhao không những được ưa chuộng trong nước mà còn có thị trường tương đối ổn định ở nước ngoài. Cần biết thêm chi tiết về sản phẩm bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điên thoại 0909 248 390  để được tư vấn cụ thể nhé.
Bài viết liên quan