Lựa chọn khăn trải bàn nhà hàng

Sử dụng khăn trải bàn để trang trí đang là vấn đề quan tâm không chỉ với nhà hàng, mà còn với khách sạn, hội thảo….  Ấn tượng ban đầu quyết định rất lớn đến sự thành công của nhà hàng vậy nên không ít nơi đã chi một số tiền không hề nhỏ để đầu tư thiết kế khăn trải bàn nhà hàng.

Tính thẩm mỹ của khăn trải bàn nhà hàng
Thiết kế khăn trải bàn không phải mua một khăn bàn thật đắt, họa tiết thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu, tham khảo, cân nhắc dựa trên những đặc điểm như màu sắc, hoạt tiết, kiểu dáng, từ đó hướng tới tiêu chí: Sang trong – đẹp – tiện nghi – bền. Tính thẩm mỹ của khăn trải bàn nhà hàng được đánh giá qua nhiều phương diện,
Chất lượng của khăn trải bàn nhà hàng
Để tạo dấu ấn riêng và phù hợp với không gian sử dụng nhiều nhà hàng đã lựa chọn việc thiết kế khăn trải bàn. Không phải loại khăn bàn thật đắt mới là tốt nhất, những loại khăn bàn rẻ cũng có loại chất lượng. Chất lượng khăn trải bàn nhà hàng phải đảm bảo tiêu chí: Sang trọng – đẹp – tiện nghi – bền. Với loại vải bình thường được thiết kế sang trọng, phù hợp với không gian, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng được đánh gái là khăn trải bàn có chất lượng.
Một số lưu ý khi sử dụng khăn trải bàn nhà hàng
Khăn trải bàn là một sản phẩm được tạo nên nhờ sự kết hợp từ nhiều đường nét hài hòa cho một không gian nhất định. Vậy nên khi lựa chọn mua hoặc thiết kế khăn trải bàn nhà hàng thì phải xác định được không gian phục vụ và nhu cầu của khách hàng. Nhà hàng thức ăn nhanh hay chuyên phục vụ các loại đồ uống thì được thiết kế một cách hiện đại, trẻ trung….. Ở nhà hàng tiệc cưới thì được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng hoặc thường sử dụng khăn trải bàn nhà hàng đơn giản, tinh tế tạo một không gian khác lạ cho khách hàng.

Ở đâu bán khăn trải bàn nhà hàng uy tín
Quý khách hàng có nhu cầu làm đẹp cho không gian nhà hàng của mình thì hãy đến Derhao – chuyên sản xuất và cung cấp khăn trải bàn nhà hàng. Tại Derhao có một đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, tài hoa luôn sẵn sang phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng.
Derhao cam kết là nơi cung cấp những dòng khăn trải bàn chất lượng nhất đến quý khách hàng. Nếu còn thắc mắc gì về sản phẩm thì hãy liên hệ Hotline: 0909 248 390 (Mr Giới)
                          
Bài viết liên quan