Mẫu khăn trải bàn dành cho nhà hàng

Bạn đang muốn tìm mẫu khăn trải bàn dành cho nhà hàng hay khách sạn của mình nhưng chưa có lựa chọn nào đúng như ý muốn. Hãy tham khảo một số thông tin sau để có được mẫu khăn theo yêu cầu nhé!
Lợi ích của khăn trải bàn
Hầu hết các nhà hàng, khách sạn đều chọn khăn trải bàn để làm phụ kiện trang trí cho nhà hàng. Lý do là chỉ cần nhờ vào một chiếc khăn, thẩm mỹ của không gian sẽ trở nên khác lạ và độc đáo hơn. Bạn thử nghĩ xem, nếu vào nhà hàng mà nhìn thấy những chiếc bàn trống trơn bằng gỗ hoặc mặt kính sẽ thấy như thế nào. Chắc chắn trông không đẹp mặt và kém duyên. Do đó, nhờ những mẫu khăn trải bàn tuyệt đẹp kết hợp với bình hoa nhỏ sẽ khiến không gian của nhà hàng trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.
Bên cạnh đó, theo một vài nghiên cứu thì việc thực khách đến với nhà hàng có những loại khăn trải bàn đẹp, bắt mắt sẽ giúp cho việc thưởng thức món ăn ngon cùng với việc tận hưởng không gian tuyệt vời hơn. Dù nhà hàng có phục vụ thức ăn ngon hay đồ uống hạng sang nhưng nếu không gian không được đẹp tuyệt thì chắc chắn thực khách cũng sẽ không hài lòng. Vì thế, những chiếc khăn trải bàn trắng tinh hoặc màu kem sẽ che đi những khuyết điểm đó nhằm mang lại một phong cách lịch sự, tinh tế và sạch sẽ đúng với tiêu chí nhà hàng cao cấp.

Chọn khăn trải bàn nhà hàng

Có nhiều lựa chọn trong việc tìm một mẫu khăn trải bàn thích hợp. Về màu sắc bạn có thể chọn màu trắng hoặc màu kem, nếu đặc biệt hơn thì nên chọn màu phù hợp với tông màu của tường hay những vật dụng trang trí, không gian nhà hàng để tạo nên một thể thống nhất.
Lưu ý, tránh chọn những màu sặc sỡ hay kiểu dáng quá rườm rà bởi khăn là phụ kiện để tạo điểm nhấn. nếu quá rườm rà sẽ gây khó khăn cho việc phối các màu còn lại trong không gian, khiến thực khách cảm thấy màu mè.
Hiện nay công ty Derhao chúng tôi được xem là một trong những nhà cung cấp khăn trải bàn đẹp và uy tín. Khác với những công ty khác là chúng tôi sản xuất nguyên liệu và tạo ra sản phẩm luôn. Việc tự sản xuất vải sẽ đảm bảo được các khâu kiểm định trước khi ra mắt sản phẩm. Những chi tiết, thiết kế, họa tiết hay hoa văn đều được đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.
Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với Derhao để có được những sản phẩm ưng ý nhất qua số điện thoại 0909 248 390 (Mr Giới)
Bài viết liên quan