May áo ghế nhà hàng cần chú ý điều gì

May áo ghế nhà hàng cần chú ý điều gì
Khi may áo ghế nhà hàng bạn cần chú ý những điểm sau để có được sản phẩm chất lượng và ưng ý.
Bạn cần lựa chọn chất liệu vải tốt, có chất lượng để tạo ra những sản phẩm có độ bền cao và tính có tính thẩm mỹ. Nếu ngay từ ban đầu bạn đầu tư sản phẩm có chất lượng thì chi phí bỏ ra để bảo dưỡng sau một thời gian sử dụng sẽ giảm bớt cũng như rút ngắn được thời gian bảo dưỡng.
Bạn cũng cần cân nhắc màu sắc và kiểu dáng để may áo ghế nhà hàng của mình. Bởi chạy theo xu thế bạn cũng sẽ bắt gặp những trường hợp như màu sắc hay kiểu dáng thời thượng đó sẽ bị lỗi mốt, không còn thích hợp với không gian… Hãy lựa chọn những màu sắc và kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng, như vậy sẽ tạo nên sự thanh lịch cho không gian. Ngoài ra chọn những kiểu dáng và màu sắc dễ kết hợp với các màu sắc khác bạn cũng có thể làm mới bằng những chiếc nơ. Như vậy là bạn đã tiết kiệm được thêm chi phí nhưng vẫn có thể làm mới chiếc áo ghế của mình.
Bạn cần có kích thước chính xác của những chiếc ghế. Bởi những chiếc áo phủ ghế không cùng kích thước với ghế sẽ không thể thực hiện tốt nhiệm vụ của chúng.
Bảo quản áo ghế nhà hàng
Yếu tố quyết định nên thời gian sử dụng áo ghế của bạn có lâu dài hay không phụ thuộc phần lớn vào cách bạn sử dụng và bảo quản áo phủ ghế.
Việc bạn đặt may áo ghế nhà hàng chất lượng nhưng không sử dụng đúng cách hay không bảo quản đúng cũng sẽ không giữ được độ bền của sản phẩm.
Cần sử dụng áo phủ ghế đúng kích thước của ghế, các thao tác thực hiện việc rút hay tròng áo ghế đúng. Quá trình vệ sinh, giặt và bảo quản áo ghế đúng cách, việc bảo dưỡng được thực hiện định kì.
Áo ghế nhà hàng cung cấp bởi Derhao
Công ty Derhao chúng tôi nhận đặt may áo ghế nhà hàng chất lượng với nhiều dịch vụ đi kèm. Hoặc nế bạn cần biết thêm chi tiết về sản phẩm khăn trải bàn, áo phủ ghế, nệm, rèm cửa… bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi . Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé. Mọi phản hồi từ các bạn sẽ là ý kiến đóng góp quý báu giúp công ty Derhao chúng tôi có chiến lược sửa đổi và cải tiến sản phẩm cho hợp lí.
Bài viết liên quan