Nệm bông ép giá rẻ 9cm có tốt cho sức khỏe hay không?

Hiện nay, có rất nhiều loại nệm bông ép giá rẻ 9cm được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng của những sản phẩm này như thế nào? Có thực sự đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng hay không? Đây là điều mà rất nhiều người khi có nhu cầu mua nệm bông ép giá rẻ băn khoăn. (https://www.genusinnovation.com) Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về dòng nệm bông ép giá rẻ 9cm này.
Nệm bông ép giá rẻ 9cm có nguồn gốc như thế nào?
Thực tế có 2 dòng nệm bông ép giá rẻ 9cm đang được bày bán trên thị trường hiện nay.
Loại 1 là những sản phẩm có chất lượng cao, được phân phối tại các đại lý chính hãng với đầy đủ nhãn mác, thành phần chất liệu, chế độ bảo hành, tuân thủ quy định chất lượng của pháp luật…
Loại 2 là những sản phẩm kém chất lượng, được bày bán tràn lan trên vỉa hè, không có nhãn mác hay thành phần chất liệu. Đa số những sản phẩm kém chất lượng này đều bắt nguồn từ những cơ sở không uy tín, gia công nệm tự phát không có dây chuyền sản xuất nên không đảm bảo về mặt tiêu chuẩn. Ngoài ra, có trường hợp thương lái nhập lậu nệm kém chất lượng từ Trung Quốc về để bán trục lợi.
Hầu hết các sản phẩm nệm bông ép giá rẻ 9cm kém chất lượng này đều được làm từ những nguyên liệu tái chế, hoặc nguyên liệu không đảm bảo tính năng của nệm. Cho nên giá thành của mỗi sản phẩm chỉ từ 200-400 nghìn đồng.
Đây là những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, và cũng rất dễ nhiễm các thành phần độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
Có thể bạn chưa biết: Trung Quốc vừa phanh phui một đường dây sản xuất và cung cấp nệm, chăn bông, ruột gối giá rẻ được làm từ bông tái chế và quần áo của người chết tại tỉnh Hồ Nam.
Cho nên bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Nệm bông ép giá rẻ 9cm có đảm bảo sức khỏe hay không?
Để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng được phân phối tại đại lý hoặc các siêu thị lớn.
Xét về kích thước: Kích thước nệm bông ép giá rẻ 9cm là kích thước tiêu chuẩn được rất nhiều nhà sản và người dùng đánh giá là phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hơn các sản phẩm nệm bông ép giá rẻ 5cm. Bởi vì nệm 9cm thường tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu và chắc chắn cho người sử dụng.
Xét về chất lượng: Nệm bông ép giá rẻ 9cm chính hãng thường được sản xuất từ những nguyên liệu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Bởi vậy, sẽ đảm bảo về mặt kỹ thuật, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng như đảm bảo lưu thông máu khi ngủ, bảo vệ xương khớp, không gây hại cho hệ hô hấp…
Địa chỉ bán nệm bông ép giá rẻ ở TPHCM uy tín
Bạn đang có nhu cầu tìm mua nệm bông ép giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng đạt chuẩn. Nệm Derhao chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Derhao Textile Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp nệm bông ép giá rẻ chất lượng tốt, có chế độ bảo hành đầy đủ. Bởi vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng.
Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm nệm bông ép dành cho ghế, rèm màn, áo ghế, khăn trải bàn… thì Derhao Textile cũng sẵn sàng đáp ứng một cách tốt nhất.
Hy vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn dễ dàng đưa ra quyết định nên chọn lựa nệm bông ép giá rẻ như thế nào tốt nhất. Nếu cần tư vấn thêm về cách chọn nệm bạn có thể gọi đến derhao.
Bài viết liên quan