​Ứng dụng khăn trải bàn nhà hàng với nhiều phong cách

Ứng dụng khăn trải bàn nhà hàng với nhiều phong cách
Khăn trải bàn sử dụng trong không gian nhà hàng bạn có thể biến hóa được nhiều phong cách. Cách bạn thể hiên, biến hóa từ chiếc khăn trải bàn đơn giản kết hợp với vài phụ kiện nhỏ đã có thể tạo nên phong cách khác cho chiếc khăn trải bàn.
Thay vì trải khăn trải bàn theo cùng chiều như mọi khi, bạn cũng có thể trải theo hướng khác, hoặc cũng có thể sử dụng một tấm khăn trải bàn nhỏ đặt lên trên khăn trải bàn lớn…
Hoặc bạn cũng có thể làm mới bằng cách kết hợp thêm với phụ kiện nơ của áo ghế, từ những chi tiết nhỏ nhưng cũng có thể khiến cho khăn trải bàn của bạn trở nên mới lạ hơn.
Chất liệu và màu sắc khăn trải bàn nhà hàng
Khăn trải bàn là vật dụng cần thiết của mỗi nhà hàng. Ngoài tác dụng trang trí, khăn trải bàn còn giúp các nhà hàng tạo ấn tượng với khách hàng. Do đó các nhà hàng cũng rất quan tâm đến việc chọn chất liệu và màu sắc cho khăn trải bàn nhà hàng.
Những màu sắc tạo nên sự hấp dẫn cho các món ăn như trắng, kem đã quá đỗi quen thuộc. Bạn có thể tạo nên sự khác biệt hơn cho những chiếc khăn bàn nhà hàng của mình như khăn màu trắng, có hoa văn họa tiết ở phần đuôi màu đỏ.
Bạn cũng có thể đặt những chiếc khăn trải bàn có màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn cho không gian, đặt khăn trải bàn theo từng khu vực cho từng khách hàng.
Derhao tạo nên sự khác biệt cho không gian của bạn
Công ty Derhao là nhà cung cấp tiềm năng mẫu khăn trải bàn nhà hàng. Bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn bắt kịp thị hiếu của khách hàng, ứng dụng xu hướng mới một cách phù hợp nhất với phong cách của nhà hàng của bạn. Đặc biệt hơn, với những chủ nhà hàng yêu cầu sản phẩm sản phẩm phải tạo nên sự khác biệt cho không gian cũng như điểm lạ từ thiết kế của khăn trải bàn, đến họa tiết, hoa văn của vải cũng được đáp ứng. Bởi quá trình từ sản xuất vải đến may thành sản phẩm khăn trải bàn nhà hàng hoàn chỉnh đều được hoàn thành bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Nếu chỉ nhập vải từ những nhà phân phối khác như những nhãn hàng khác thì việc can thiệp vào khâu sản xuất vải để cho ra được thiết kế đúng ý khách hàng là rất khó. Nhưng nay bạn hãy yên tâm, bởi những điều đó không làm khó được Derhao chúng tôi.
Đến với Derhao bạn không những nhận được chất lượng sản phẩm tốt mà còn nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo của nhân viên và quan tâm, lắng nghe phản hồi từ người sử dụng.
Bài viết liên quan