Những Yếu Tố Cần Thiết Cho Việc Kinh Doanh Khách Sạn

Cổ nhân có câu: “Người đẹp vì lụa”. Từ câu này có thể khẳng định, con người đẹp và sang trọng hơn nhờ phụ kiện bên ngoài: quần áo, giáy dép, túi xách, và những trang sức khác: vòng vàng, đồng hồ. Tuy giá trị của con người không hoàn toàn ở vẻ bề ngoài qua những trang phục sự kiện giày dép như thế. Nhưng phải nói rằng, những trang phục ấy góp phần không nhỏ tôn vẻ uy tín của họ lên. Trong việc kinh doanh nhà hàng khách sạn cũng vậy, việc tôn vẻ sang trọng sẽ thu hút được nhiều uy tín, nhờ đó dịch vụ sẽ được khách hàng an tâm hơn khi chọn lựa.

Nhà hàng khách sạn là đơn vị cung cấp dịch vụ ăn uống nghỉ ngơi. Và nhu cầu tiện nghi ngày càng tăng, khiến nhiều dịch vụ phải cạnh tranh lẫn nhau. Vậy đâu là những điều lưu ý trong thị trường này. Sau đây Derhao Việt Nam xin chia sẻ đến quý chủ doanh nghiệp những thông tin cần có để cải thiện dịch vụ của mình.

  1. Sản phẩm dịch vụ phải tốt

Đây là điều hết sức quan trọng. Bởi sản phẩm dịch vụ mình không tốt, chắc chắn không thể làm hài lòng khách hàng. Và như thế, việc kinh doanh chắc chắn sẽ không lại những đơn vị có dịch vụ tốt. Cho một ví dụ cụ thể, nếu nhà hàng khách sạn của bạn không được có những dịch vụ: giặt đồ, hoặc bữa ăn sáng, chắc chắn khách sạn của bạn sẽ thua 1 điểm với những đơn vị còn lại có những dịch vụ đó.

  1. Chăn ga gối chất lượng.

Chất lượng dịch vụ còn phụ thuộc vào sự bố trí nội thất, mà trong đó cần kể đến chăn ga gối nệm. Đây chính là điều cần thiết để khách hàng đánh giá sản phẩm mình tốt hay không. Ngoài chất liệu sang trọng, cần phải thật thơm tho sạch sẽ.

  1. Chất lượng phục vụ của nhân viên

Nhân viên đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đánh giá của khách hàng về dịch vụ của mình. Dịch vụ tốt phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Bởi nhân viên chính là bộ mặt của đơn vị cung cấp. Sự chuyên nghiệp, lễ phép luôn đem lại cho khách hàng sự thỏa lòng nhất định. Có thể yếu tố về địa điểm, yếu tố về vài dịch vụ phụ không tốt, khách có thể bỏ qua và tiếp tục chọn dịch vụ của bạn nếu như nhân viên biết cách cư xử tốt.

4. Máy phát điện yếu tố rất cần thiết cho nhà hàng khách sạn

Mất điện là điều khá quen thuộc với chúng ta. Việc mất điện đôi lúc gây khó chịu cho khách hàng. Tuy nhiên đây là yếu tố khách quan, mà chủ dịch vụ không hề muốn, nhưng vẫn còn có cái khắc phục được nó. Cụ thể, đơn vị khách sạn phải chọn thuê máy phát điện hoặc chọn đợn vị bán máy phát điện công nghiệp 3 pha nhằm chọn cho mình dòng máy phát điện uy tín để phòng sự cố lỡ bị mất điện, sẽ có ngay điện cho dịch vụ của mình.

Như thế việc chọn mua máy phát điện hay cho thuê máy phát điện với công suất ra sao, dòng máy nào, cần phụ thuộc nhiều vào yếu tố nhu cầu của mình ra sao. Tuy nhiên trên thị trường có những dòng công ty cung cấp máy phát điện với thương hiệu uy tín: Denyo, Cummins…. Các chủ đầu tư hãy tham khảo, và tìm mua cho mình chiếc máy phát điện phù hợp nhé.

5. Chi tiết vấn đề tài chính

Vấn đề tài chính vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh. Tài chính tốt hay chưa tốt không quan trọng bằng việc lập kế hoạch tài chính trong kinh doanh. Việc lập kế hoạch tài chính tốt sẽ giúp người kinh doanh không gặp những rắc rối: nợ xấu, hay đôi lúc phải sử dụng đến dịch vụ mua bán nợ nếu không giải quyết được vấn đề nợ. Xem thêm các thông tin về nợ tại mua bán nợ An Khang

Những dấu hiệu nhận biết nợ xấu

Tóm lại, để kinh doanh nhà hàng khách sạn tốt, yếu tố dịch vụ then chốt chính là nội thất bao gồm chăn ga gối nệm, cách bài trí, sự chuyên nghiệp phục vụ của nhân viên, và những tiện ích đi kèm như: giặt ủi, ăn sáng, hoặc giải quyết sự cố nhân gọn như sự cố mất điện. Những chia sẻ trên của Derhao mong đem lại chút lợi ích cho các đơn vị đầu tư.

Ngoài ra Derhao chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm:

Thảm trải sàn

khăn bàn áo ghế

vải bọc sofa

Vải may rèm cửa

Tìm mua chăn ga gối nệm tốt, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CTY TNHH DERHAO TEXTILE VIETNAM

Địa chỉ: 21 Đại lộ Hữu Nghị, KCN Việt Nam – Singapore, Tx. Thuận An, T. Bình Dương.
Tel: (+84-274) 3757357 ~ 9 – Fax: (+84-274) 3757356
info@derhao.com.vn
————
KHĂN BÀN, ÁO GHẾ:     0908 783 500 (Mr Hải)
VẢI MÀN CỬA:            0937 341 799 (Mr Giới)
VẢI BỌC NỆM:            0937 352 799 (Mrs Hân)
VẢI BỌC SOFA:             0931 533 311 (Mr Vương)
Chăn, Drap, Nệm, Gối:   0793881479 (Mr Cường)

Bài viết liên quan