Công ty Derhao, chuyên may khăn trải bàn khách sạn

Chất lượng của khăn trải bàn khách sạn quan trọng thế nào?
Những mẫu khăn bàn khách sạn cần có chất lượng, và để có được ấn tượng tốt với khách hàng của mình khách sạn cần có những chiếc khăn trải bàn sạch sẽ, có dấu ấn riêng.
Chất lượng từ khăn trải bàn, áo ghế trong khách sạn sẽ điểm để khách hàng đánh giá. Tuy là những chi tiết nhỏ nhưng những vật trang trí này góp phần tô điểm cho không gian của khách sạn thêm trang trọng, lịch sự hơn.
Và cho dù bạn chọn may khăn trải bàn khách sạn có chất lượng hay loại vải cao cấp đến đâu đi chăng nữa thì một điểm quan trọng để lưu ý là nên thường xuyên vệ sinh, làm sạch khăn trải bàn. Sẽ không có vị khách nào tin rằng dù khăn trải bàn hơi bẩn nhưng nhân viên chắc chắn sẽ dọn dẹp phòng của họ sạch sẽ. Ấn tượng ban đầu bao giờ cũng là điểm khách hàng lưu ý khi chọn khách sạn của bạn để lư trú.
Chọn mẫu khăn trải bàn khách sạn phù hợp
Khi chọn may khăn trải bàn khách sạn hay màu sắc cũng cần căn cứ vào kích thước, kiểu dáng của bàn và màu sắc của rèm cửa, thảm sàn, màu tường… trong không gian sử dụng khăn trải bàn để lựa chọn.
Ví dụ như chiếc bàn của khách sạn có những đường chạm trổ, những họa tiết trang trí cầu kì ở những chiếc chân. Bạn nên chọn những chiếc khăn trải bàn đơn giản, màu sắc nhã nhặn, phủ ngang phần chân bàn, không che hết chân bàn nhằm khoe những điểm nhấn của chiếc bàn. Hoặc với những chiếc bàn mang phong cách cổ điển, trong không gian khách sạn có màu trầm thì bạn nên chọn khăn trải bàn có màu sáng, kiểu dáng cổ điển, hoa văn họa tiết nổi…Hay với những khách sạn có phần trang trí hiện đại, những màu sắc tươi mới, nổi bật hay những hoa văn, họa tiết độc đáo sẽ là lựa chọn phù hợp.
Đôi nét về công ty Derhao, chuyên cung cấp may khăn trải bàn khách sạn
Qua quá trình hoàn thiện và phát triển, công ty Derhao không ngừng cải tiến, đổi mới nhằm mang đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ và chọn may khăn trải bàn khách sạn đa dạng mẫu mã, tiêu chuẩn tiêu chuẩn cao.
Khi muốn có sự khác biệt với các thiết kế của mình, bạn có thể lựa chọn những hoa văn, họa tiết của vải. Công ty Derhao có riêng bộ phận cung cấp vải, giúp bạn gần hơn với những ý tưởng sáng tạo của mình.
Derhao sẽ đưa ra những mẫu thiết kế dựa trên những ý tưởng của bạn, từ đây bạn và nhân viên của công ty sẽ tạo nên những sản phẩm mang dấu ấn riêng của khách sạn. Tạo nên dấu ấn khác biệt là lợi thế để khách hàng nhớ đến nhà hàng của bạn, từ đó sẽ tạo nên nhiều cơ hộ kinh doanh hơn.
Liên hệ ngay để được tư vấn thêm về sản phẩm.
Bài viết liên quan