Mẫu khăn trải bàn nhà hàng cao cấp

Khăn trải bàn nhà hàng
Ngày nay rất nhiều nhà hàng, khách sạn ưa chuộng việc lựa chọn khăn trải bàn làm phụ kiện trang trí, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Một chiếc bàn trống trơn sẽ trong kém duyên, nhưng chỉ cần có mẫu khăn trải bàn nhà hàng cùng một bình hoa nhỏ đã làm không gian nhà hàng trở nên sang trọng hơn.
Việc thực khách đến với nhà hàng của bạn không chỉ để thưởng thức món ăn mà còn là để tận hưởng không gian. Nhà hàng dù có phục vụ thức ăn ngon, đồ uống đặc biệt nhưng không đảm bảo được không gian thì khách hàng cũng chưa thực sự hài lòng. Những chiếc khăn bàn nhà hàng trắng tinh che đi những khuyết điểm của chiếc bàn tạo nên phong cách lịch sự và sạch sẽ của nhà hàng cao cấp.
Không những vậy, việc phục vụ đồ uống và thức ăn trên những chiếc khăn trải bàn sạch sẽ, được trải ngay ngắn còn thể hiện sự tôn trọng với thực khách đến nhà hàng của bạn.
mau khan trai ban nha hang

Chọn khăn trải bàn nhà hàng
Những màu sắc thường được chọn để may mẫu khăn trải bàn nhà hàng là màu trắng, kem hay những màu phù hợp với màu tường và các vật dụng trang trí, tạo sự đồng bộ, thống nhất cho không gian nhà hàng.
Không nên chọn những màu sắc hay kiểu dáng quá rườm rà, vì khăn trải bàn là phụ kiện để tạo điểm nhấn, nếu chọn những màu sắc quá khó phối sẽ tạo nên không gian hỗn độn, gây cảm giác màu mè với thực khách.
Hướng đi của công ty Derhao
Công ty Derhao chúng tôi là một trong những nhà cung cấp sản phẩm có khâu nguyên liệu được đầu tư tự sản xuất. Khác so với những nhà cung cấp khác, chúng tôi hướng đến việc đảm bảo chất lượng sản phẩm từ những khâu nhỏ nhất.
Việc tự sản xuất vải có rất nhiều ưu thế. Chưa cần bàn tới giá thành cạnh tranh mà chất lượng thành phẩm mang đến cho khách hàng cũng được đảm bảo qua các khâu kiểm tra, kiểm định khắt khe trước khi cho ra mắt sản phẩm. Ngoài ra, với những sản phẩm có yêu cầu bắt buộc về thiết kế, họa tiết, hoa văn của vải cũng được đáp ứng bởi quá trình từ sản xuất vải.
Nếu chỉ nhập vải từ những nhà phân phối khác, việc can thiệp vào khâu sản xuất vải để cho ra được thiết kế đúng ý khách hàng là rất khó. Nhưng nhờ dây chuyền khép kín, nhân viên thiết kế theo sát từ khâu sản xuất vải đến may đo sản phẩm mà mỗi sản phẩm của Derhao đến tay khách hàng luôn được khách hàng đón nhận.
Hướng tới tiêu chí cung cấp mẫu khăn trải bàn nhà hàng cao cấp, nâng tầm đẳng cấp cho không gian, Derhao hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Đến với Derhao, quý khách hàng sẽ làm việc với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và bắt kịp các xu hướng mới nhất trên thế giới, kết hợp với những nhân viên có thâm niên trong nghề. Sản phẩm được tạo ra sẽ làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Liên hệ với Derhao để có được những sản phẩm ưng ý nhất.
Bài viết liên quan