DERHAO TEXTILE VIET NAM 25 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Derhao Textile Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 1993. Với lĩnh vực dệt và sản xuất vải nội thất. vượt qua mọi rào cản cũng như cạnh tranh khốc liệt của ngành. Sau 25 năm hoạt động và phát triển, Derhao Textile đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp nguyên liệu vải nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Công Ty Derhao Việt Nam từng bước lớn mạnh
Công Ty Derhao Việt Nam từng bước lớn mạnh

Những bước thành công của Derhao ngày hôm nay

Với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước. Vậy điều gì đã giúp Derhao Textile có được thành công như ngày hôm nay? Điều giúp Derhao nhanh chóng tìm cho mình một chỗ đứng khá vững chắc và đáng tự hào như ngày hôm nay chính là:

 • Chiến lược phát triển những sản phẩm. Chiến lược giá trị gia tăng đến thị hiếu và nhu cầu hiện tại của người tiêu dùng.
 • Cùng quyết tâm phát triển để cung cấp vải nội thất. Với những mẫu vải đẹp, an toàn và có giá trị thật sự.
 • Cộng với lợi thế là công ty duy nhất tại Việt Nam. Là công ty có quy trình khép kín. Từ khâu nguyên liệu, dệt, hoàn tất và cắt may thành phẩm theo công nghệ tiêu chuẩn chất lượng Châu âu.
Quy trình sản xuất vải nội thất theo tiêu chuẩn Châu Âu
Quy trình sản xuất vải nội thất theo tiêu chuẩn Châu Âu

Công nghệ OE – KOTEX đã tạo nên một Derhao phát triển.

Với những dòng sản phẩm vô cùng đa dạng trong đó tập trung vào 3 mảng kinh doanh chính:

 • Cung cấp vải nội thất cho hệ thống các công ty may và đại lý gia công.
 • Giải pháp thiết kế và sản xuất thành phẩm. Như khăn trải bàn, áo ghế, khăn ăn, rèm, màn cửa, thảm lót sàn cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn.
 • Cung cấp các sản phẩm từ vải nội thất cho hộ gia đình như nệm gối tựa, áo ghế, khăn bàn, chăn ra thông qua hệ thống các siêu thị trong cả nước.

 

Quy trình sản xuất vải của Derhao theo Công nghệ OEKOTEX
Quy trình sản xuất vải của Derhao theo Công nghệ OEKOTEX

Xem thêm thế nào là công nghệ OE – KOTEX

Chứng chỉ OEKO-TEX

Sau 25 năm sứ mệnh cao cả của Derhao vẫn đang thực hiện tốt đẹp

Derhao giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm yêu thích nhất. Derhao luôn khiến khách hàng hài lòng từ việc cung cấp vải nội thất và những sản phẩm từ vải nội thất đẹp sang trọng chất liệu tốt nhất từ chất liệu cho đến mẫu mã thành phẩm. Đồng thời để đảm bảo uy tín cũng như tạo thương hiệu cho từng sản phẩm của mình. Derhao áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt hoàn toàn tại Việt Nam và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dung.

Bà Nguyễn Ngọc Phượng, phó giám đốc công ty Derhao cho biết:

Phó Giám Đốc Nguyễn Ngọc Phượng
Phó Giám Đốc Nguyễn Ngọc Phượng

“Công ty Derhao Textile của chúng tôi là công ty đi đầu tiên phong trong lãnh vực sản xuất vải trang trí nội thất. Dựa vào bề dày kinh nghiệm 25 năm trong lãnh vực sản xuất và xuất khẩu vải trang trí nội thất. Cùng công nghệ máy móc thiết bị Châu Âu. Chúng tôi sản xuât ra nhiều loại vải sang trọng và chất lượng cho thị trường Việt Nam hiện nay. Đặc biệt vải của chúng tôi đã được kiểm định theo tiêu chuẩn OE – KOTEX 100 của cộng hòa Liên Bang Đức. Vải không chứa chất độc hại, không gây ảnh hưởng cho người tiêu dùng.”

Tầm Nhìn Của Derhao với thị trường trong nước và ngoài nước

Hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dẫn đầu Việt Nam trong lãnh vực cung cấp vải nội thất và những sản phẩm từ vải. Derhao Textile Việt Nam tiếp tục vạch ra những chiến lược bền vững hết sức cụ thể dựa trên giá trị thực mà sản phẩm mang đến cho khách hàng. Để làm được điều đó, Derhao chú ý tạo ra các giải pháp chuyên biệt chú trọng và phát triển hoạt động thiết kế các mẫu sản phẩm hiện đại tiện dụng nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn.

Những đối tác tiêu biểu của Derhao

Những đối tác sử dụng dịch vụ khăn bàn áo ghế của chúng tôi như là những hoa trái trong trong quá trình ươm trồng Derhao

 • Khách sạn FLC ở Quy Nhơn
 • Chung cư The Air Gia Hòa
 • Condetel Ngô Quyền Đà Nẵng
 • Khách sạn Vincom Hạ long
 • Khách sạn Xuân Khánh Cần Thơ
 • Khách sạn Đầm Già Nha Trang
 • Tòa nhà Landmark
 • Vincom Casino Phú Quốc
 • Vinpearl Condetel Nha Trang

Xem thêm tại những đối tác tiêu biểu tại đây

Ngoài ra Derhao Textile còn xuất khẩu sản phẩm đi các nước. Ở Châu Á. Trong đó có Nhật Bản, Singapor, Malaisia, Thái Lan, Đài loan, Campuchia. Thị trường Châu Âu gồm có Thụy Sĩ, Đức, Anh, Đan Mạch.

Trong thời gian tới, ngoài việc đưa ra thị trường những sản phẩm vải đẹp sang trọng, an toàn cho sức khỏe. Derhao còn chú trọng sẽ nghiên cứu để sản xuất ra những loại vải khác. Hướng đến an toàn tuyệt đối cho người dùng và môi trường. Loại bỏ những chất độc hại nhằm đem lại cho khách hàng một không gian sống mới mẻ và đầy ý nghĩa.

Derhao được nhận giải thượng Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2018
Derhao được nhận giải thượng Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2018

Derhao được nhận giải thượng Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2018

Thương Hiệu Mảnh Đất Việt Giúp Derhao Ngày Càng Uy Tín Trên Thị Trường Vài Nội Thất
Thương Hiệu Mảnh Đất Việt Giúp Derhao Ngày Càng Uy Tín Trên Thị Trường Vài Nội Thất

Thương hiệu Mạnh Đất Việt Giúp thêm uy tín của Derhao 

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt 25 năm qua. Derhao đã có một chỗ đứng cũng như thành công trên thương trường. Minh chứng cho sư thành công đó là vưa qua Derhao Textile Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Đất Việt. Đây không chỉ là niềm tự hào, mà còn là động lực lớn để Derhao tiếp tục cuộc hành trình mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất lượng với dịch vụ chu đáo nhất.

Bài viết liên quan